Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh thăm hỏi, tặng quà tri ân Bà mẹ Việt Nam anh hùng Lương Thị Đá

23/07/2020 08:40 Số lượt xem: 39

Sáng này 20/7/2020, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh do đồng chí Nguyễn Quang Thành, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở, đại diện đến thăm hỏi, động viên và tặng quà tri ân Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Lương Thị Đá nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020). Cùng đi có Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Sở, Chi đoàn thanh niên.

Lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng Lương Thị Đá

Thay mặt Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh, đồng chí Nguyễn Quang Thành ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những mất mát, hy sinh to lớn của Mẹ cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ nền độc lập tự do của Tổ quốc.

Đồng chí Nguyễn Quang Thành thắp hương tưởng nhớ anh hùng liệt sỹ

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh được Đảng, Nhà nước giao cho vinh dự được nhận trách nhiệm nuôi dưỡng mẹ Đá, Lãnh đạo Sở cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động nhận thức được những cống hiến, hy sinh của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình chính sách, thương, bệnh binh… vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Quang Thành thay mặt Lãnh đạo Sở, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở chúc Mẹ sống vui, sống khỏe, trường thọ, là tấm gương mẫu mực, chỗ dựa tinh thần động viên con cháu và nhân dân địa phương tích cực học tập lao động, sản xuất, làm giàu cho gia đình và quê hương./.

Nguồn: http://skhdt.bacninh.gov.vn/