Mời doanh nghiệp tham gia Hội nghị giao thương trực tuyến sản phẩm dệt may Việt Nam – Hà Lan 2020

26/08/2020 21:03 Số lượt xem: 43

Thực hiện chương trình cấp Quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2020 được Bộ Công thương phê duyệt tại Quyết định số 3837/QĐ-BCT ngày 25/12/2019, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với Vụ Thị trường Châu Âu – Châu Mỹ (Bộ Công Thương), Thương vụ - Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan, Hiệp hội hàng dệt may, thảm, rèm cửa, thời trang và đồ nội thất từ hàng dệt may Hà Lan (MODINT) sẽ tổ chức hội nghị giao thương trực tuyến sản phẩm dệt may Việt Nam – Hà Lan ngày 17/9/2020.

Mục tiêu của chương trình nhằm quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xuất khẩu và thu hút đầu tư trong lĩnh vực dệt may, thúc đẩy mạng lưới tiêu thụ sản phẩm dệt may sang thị trường Hà Lan – Một trong những thị trường nhập khẩu lớn của Việt Nam trong EU.

Diễn đàn giao thương trực tuyến hàng thể thao Việt Nam - Hà Lan 2020

Phương thức thực hiện chương trình: Ban tổ chức sẽ lựa chọn sử dụng phần mềm họp trực tuyến để tổ chức và hướng dẫn doanh nghiệp tham gia chương trình. Hội nghị sẽ chia các phiên giao thương theo từng nhóm mặt hàng. Căn cứ theo nhu cầu giao thương của các doanh nghiệp Việt Nam, ban tổ chức sẽ mời các doanh nghiệp Hà Lan tham gia vào các phiên giao thương và trao đổi trực tiếp với doanh nghiệp Việt Nam.

Thành phần tham gia gồm các hiệp hội, doanh nghiệp xuất khẩu sản phẩm dệt may (quần áo thời trang, quần áo bảo hộ, quần áo đồng phục, thảm, rèm cửa và các đồ trang trí nội thất từ hàng dệt may…)

Các đơn vị tham gia được hỗ trợ miễn phí  mời doanh nghiệp tiềm năng Hà Lan tham gia giao thương, tổ chức phòng họp trực tuyến, phiên dịch và tuyên truyển quảng bá về sự kiện và sản phẩm của doanh nghiệp.

Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Bắc Ninh trân trọng thông báo và kính mời Quý cơ quan/Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có nhu cầu tham gia xin vui lòng liên hệ và đăng ký với Ban tổ chức trước ngày 31/8/2020 theo địa chỉ: Chi nhánh Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu tại Tp. HCM, tầng 9, Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, Tp. HCM; E-mail: duyvietrade@gmail.com; Người liên hệ: Anh Đông Duy; Điện thoại: 028 38297282/ 0915 542387./.